เที่ยวญี่ปุ่นมุมใหม่ๆ กับ 4 จังหวัดแนะนำ | คอมแพ็ค เวิลด์ชวนชิม
เที่ยวญี่ปุ่นมุมใหม่ๆ กับ 4 จังหวัดแนะนำ | COMPAXWORLD
14 พ.ย. 2564 1233

เที่ยวญี่ปุ่นมุมใหม่ๆ กับ 4 จังหวัดแนะนำ

เที่ยวญี่ปุ่น มุมใหม่ๆ กับ 4 จังหวัด
เราอยากแนะนำให้ท่านไปเที่ยวกันที่ญี่ปุ่น

เริ่มกันที่ จังหวัดแห่งประวัติศาสตร์ แหล่งมรดกโลก
กิฟุ ตั้งอยู่ในภูมิภาคชูบุ จังหวัดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย

-ย้อนอดีตชมบรรยากาศศึกสงครามเซกิงาฮาระ ที่ทุ่งสมรภูมิเซกิกาฮาระ (Sekigahara)
- เรียนรู้ทักษะของช่างฝีมือทำดาบที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน และชมเทคนิคอุไค (Ukai) ที่เมืองเซกิ (Seki)
- จับปลาด้วยนกกาน้ำในช่วงฤดูร้อน ที่แม่น้ำนาการะ (Nagara River)
- เที่ยวเมืองเก่าพร้อมชมบ้านเมืองสมัยโบราณ ที่ทาคายามะ (Takayama) ดินแดนในอ้อมกอดแห่งขุนเขา
- หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวะโกะ (Shirakawa-go) ที่ใช้การสร้างบ้านแบบกัสโชสึคุริ (Gassho-zukuri) และหมู่บ้านฝาแฝด โกคะยามะ (Gokayama)

ผจญภัยที่หลังคาของญี่ปุ่น
นากาโนะ ตั้งอยู่ที่ภูมิภาคโฮคุริคุ / ชินเอ็ทสุ แห่งทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการเล่นสกีและโนว์บอร์ด และเคยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในปี ค.ศ. 1998 ที่นี่ถูกขนานนามว่าเป็นหลังคาของประเทศญี่ปุ่น ด้วยภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูง และเต็มไปด้วยธรรมชาติอุดมสมบูรณ์


นอกจากนี้ที่นี่ยังมีหมู่บ้านซามูไรสึมาโงะ (Tsumago) หมู่บ้านนาราอิ (Narai) ที่ยังคงบรรยากาศสมัยเอโดะไว้ได้เป็นอย่างดี ภาพอาคารบ้านเรือนอันเก่าแก่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์ซามูไรในสมัยก่อน และปราสาทอีกาดำ "มัตสึโมโต้ (Matsumoto Castle) "

อีกหนึ่งสิ่งที่ขึ้นชื่อคือแหล่งออนเซ็นในชนบทที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขา รวมเมืองตากอากาศอย่างคารุอิซาวะ (Karuizawa) ที่เต็มไปด้วยผู้คนจากทั่วโลก

ดินแดนที่ไม่มีทะเล เสน่ห์ทางธรรมชาติ
ยะมะนะชิ ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันโต (Kanto) เป็นเส้นทางหลักในการปีนเขา และเดินทางไปยังภูเขาไฟฟูจิ โดยเส้นทางที่ได้รับความนิยมคือ เส้นทางโยชิดะ (Yoshida Trail) ที่รอบภูเขาไฟฟูจิเต็มไปด้วยทะเลสาบทั้งห้า ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ


นอกจากนี้ยังที่ได้รับขนานนามว่าเป็นอาณาจักรแห่งผลไม้ มีสวนผลไม้หลากหลายให้เลือกเก็บกินได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเชอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ ลูกพีช เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งผลิตไวน์ชั้นดีของญี่ปุ่น แหล่งบ่มสาเก และเหล้าอีกด้วย เนื่องจากมีน้ำจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ เชิญสักการะไหว้พระ พร้อมกับปล่อยจิตใจให้สงบได้ที่วัด และศาลเจ้าบนเทือกเขา

yamanachi

เยียวยาร่างกายด้วยธรรมชาติที่สวยงาม
ฟุคุอิ ตั้งอยู่ในภูมิภาคชูบุ (Chubu) อยู่ใกล้โตเกียวและโอซาก้า เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมในหมู่ที่ชื่นชอบประวัตศาสตร์ ศาสนา รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ชอบธรรมชาติ และการทำอาหาร เช่น พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์, วัดเออิเฮจิ (Eiheiji Temple) หนึ่งในวัดหลักของพระพุทธศาสนาเซนนิกายโซโตะ (Soto Sect of Zen Buddhism) , ปราสาทมารุโอกะ (Maruoka Castle) 1 ใน 12 ปราสาทที่มีสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม และหน้าผาโทจินโบ (Tojinbo Cliff) ที่รู้จักกันว่าเป็นภูหินที่ถูกคลื่นน้ำทะเลกัดเซาะ

rolex replica

ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์ยุโรป | ทัวร์มัลดีฟส์
เจาะลีกทุกมุม...คุ้มค่าทุกทริป
ใบอนุญาตเลขที่ 11/08451


SHARE NOW เที่ยวญี่ปุ่นมุมใหม่ๆ กับ 4 จังหวัดแนะนำ เที่ยวญี่ปุ่นมุมใหม่ๆ กับ 4 จังหวัดแนะนำ เที่ยวญี่ปุ่นมุมใหม่ๆ กับ 4 จังหวัดแนะนำ