9 ที่เที่ยวโอซาก้า ที่ต้องไปให้ได้ | คอมแพ็ค เวิลด์ชวนชม
9 ที่เที่ยวโอซาก้า ที่ต้องไปให้ได้ | COMPAXWORLD
07 ก.ย. 2566 321

9 ที่เที่ยวโอซาก้า ที่ต้องไปให้ได้

โอซาก้า เมืองแห่งความสนุกสนานและอาหารอร่อยโอซาก้า เมืองแห่งความสนุกสนานและอาหารอร่อย

9 ที่เที่ยวโอซาก้า ที่ต้องไปให้ได้

**โอซาก้า** เมืองใหญ่อันดับสองของญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีเสน่ห์และสีสันมากมาย เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ธรรมชาติ และบันเทิง วันนี้เราจะมาแนะนำ 9 ที่เที่ยวโอซาก้า ที่ไม่ควรพลาด

โอซาก้า เมืองแห่งความสนุกสนานและอาหารอร่อย

**1. ปราสาทโอซาก้า**

ปราสาทโอซาก้า เป็นสัญลักษณ์ของเมืองโอซาก้า สร้างขึ้นในสมัยเอโดะ ปราสาทแห่งนี้เคยถูกทำลายและสร้างขึ้นใหม่หลายครั้ง ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมภายในปราสาท ชมสวนสวย และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของเมืองโอซาก้า

โอซาก้า เมืองแห่งความสนุกสนานและอาหารอร่อย

**2. ย่านโดทงโบะริ**

ย่านโดทงโบะริ เป็นย่านเศรษฐกิจและบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของโอซาก้า ที่นี่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่น ช้อปปิ้ง และสัมผัสกับบรรยากาศที่คึกคักของเมืองโอซาก้า

โอซาก้า เมืองแห่งความสนุกสนานและอาหารอร่อย

**3. ตลาดคุโรมง**

ตลาดคุโรมง เป็นตลาดปลาและอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงของโอซาก้า ที่นี่มีอาหารทะเลสดใหม่ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปลาทูน่า กุ้งมังกร ปลาไหลญี่ปุ่น และอื่นๆ นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมและเลือกซื้ออาหารทะเลสดๆ ได้ตามใจชอบ

โอซาก้า เมืองแห่งความสนุกสนานและอาหารอร่อย

**4. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูกัง**

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูกัง เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ที่นี่มีสัตว์น้ำมากกว่า 30,000 ตัว จากทั่วโลก นักท่องเที่ยวสามารถชมสัตว์น้ำนานาชนิดได้แบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นปลาวาฬเพชฌฆาต ปลาฉลามวาฬ และปลาดาว

**5. ชิงช้าสวรรค์เท็มโปซาน**

ชิงช้าสวรรค์เท็มโปซาน เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น สูงจากพื้นดิน 112 เมตร นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวเมืองโอซาก้าแบบพาโนรามาจากชิงช้าสวรรค์แห่งนี้

**6. ศาลเจ้า Sumiyoshi Taisha**

ศาลเจ้า Sumiyoshi Taisha เป็นศาลเจ้าเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปี 211 ก่อนคริสตกาล ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานของเทพเจ้าแห่งท้องทะเล นักท่องเที่ยวสามารถสักการะเทพเจ้าแห่งท้องทะเลและขอพรให้เดินทางปลอดภัย

**7. สวน Minoo Park**

สวน Minoo Park เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในเมืองมิโน เมืองรอบนอกของโอซาก้า สวนแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงาม นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่น ชมดอกไม้ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เงียบสงบ

โอซาก้า เมืองแห่งความสนุกสนานและอาหารอร่อย

**8. ย่าน Shinsekai**

ย่าน Shinsekai เป็นย่านเก่าแก่ของโอซาก้า ที่นี่มีสถาปัตยกรรมแบบโกธิกผสมผสานกับญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่น ถ่ายรูป และสัมผัสกับบรรยากาศย้อนยุคของย่าน Shinsekai

**9. Universal Studios Japan**

Universal Studios Japan เป็นสวนสนุกธีมปาร์กขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในเมืองโอซาก้า สวนสนุกแห่งนี้มีเครื่องเล่นและการแสดงมากมาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย

 

**มาเที่ยวโอซาก้า สัมผัสเสน่ห์และสีสันของเมืองกันเถอะ**
---------------------------

เจาะลึกทุกมุม คุ้มค่าทุกทริป

บริษัท คอมแพ็คเวิลด์ จำกัด

TAT License No.11/08451

❤️ เที่ยวญี่ปุ่นอย่างมั่นใจ กับทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านญี่ปุ่นมากกว่า 20 ปี ดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีตามหลักการ "Omotenashi" ของญี่ปุ่น


SHARE NOW 9 ที่เที่ยวโอซาก้า ที่ต้องไปให้ได้ 9 ที่เที่ยวโอซาก้า ที่ต้องไปให้ได้ 9 ที่เที่ยวโอซาก้า ที่ต้องไปให้ได้