ร่วมพูดคุย เมืองชิบะตะ จังหวัดนีงาตะ | คอมแพ็ค เวิลด์ชวนชิม
ร่วมพูดคุย เมืองชิบะตะ จังหวัดนีงาตะ | COMPAXWORLD
05 ก.ย. 2566 437

ร่วมพูดคุย เมืองชิบะตะ จังหวัดนีงาตะ

คอมแพ็คเวิลด์ สานต่อความร่วมมือกับเมืองชิบะตะ จังหวัดนีงาตะ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวไทย 

บริษัท คอมแพ็คเวิลด์ จำกัด ผู้ให้บริการท่องเที่ยวคุณภาพชั้นนำ สานต่อความร่วมมือกับเมืองชิบะตะ จังหวัดนีงาตะ ประเทศญี่ปุ่น ภายหลังการพูดคุยหารือระหว่าง นาย Nikaido Kaoru นายกเทศมนตรีเมืองชิบะตะ และคณะผู้บริหารของคอมแพ็คเวิลด์เมื่อเร็วๆ นี้

การร่วมมือในครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายจะร่วมกันวางแผนเส้นทางท่องเที่ยวและแคมเปญที่จะทำร่วมกันในเร็วๆ นี้ จังหวัดนีงาตะ ถือเป็นจังหวัดที่ปลูกข้าวพันธุ์โคชิฮิคาริ ข้าวสายพันธุ์ชั้นเลิศอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ซึ่งคอมแพ็คเวิลด์มองว่าเป็นจุดแข็งที่จะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวไทยให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การเที่ยวชมนาข้าวเขียวขจีและลิ้มรสข้าวญี่ปุ่นชั้นดี

นาย Nikaido Kaoru นายกเทศมนตรีเมืองชิบะตะ กล่าวว่า “การร่วมมือกับคอมแพ็คเวิลด์ในครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเมืองชิบะตะที่จะเผยแพร่ความงดงามของเมืองและวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่นักท่องเที่ยวไทยที่ชื่นชอบการเที่ยวชมธรรมชาติและวัฒนธรรม”

ด้าน คุณพิชญ์สินี บุรีเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมแพ็คเวิลด์ จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมมือกับเมืองชิบะตะ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมและธรรมชาติที่สวยงาม โดยเราจะมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวและแคมเปญที่มีคุณภาพและน่าสนใจ เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวไทย”

** ทั้งนี้ คอมแพ็คเวิลด์ มีแผนจะเปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ไปยังเมืองชิบะตะในเร็วๆ นี้ โดยคาดว่าจะได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไทยเป็นอย่างมาก **

---------------------------

เจาะลึกทุกมุม คุ้มค่าทุกทริป

บริษัท คอมแพ็คเวิลด์ จำกัด

TAT License No.11/08451

เที่ยวญี่ปุ่นอย่างมั่นใจ กับทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านญี่ปุ่นมากกว่า 20 ปี ดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีตามหลักการ "Omotenashi" ของญี่ปุ่น


SHARE NOW ร่วมพูดคุย เมืองชิบะตะ จังหวัดนีงาตะ ร่วมพูดคุย เมืองชิบะตะ จังหวัดนีงาตะ ร่วมพูดคุย เมืองชิบะตะ จังหวัดนีงาตะ